Lý do nam giới Châu Phi có cậu nhỏ khá hoành tráng

1 Tháng Hai, 2019

Bây giờ chúng tôi đã biết tại sao nam giới Châu Phi lại sở hữu dương vật lớn hơn so với người Châu Âu và Châu Á như vậy

lam-to-cau-nho

Các nhà khoa học Đan Mạch đến từ Đại học Sundhed sau thời gian dài nghiên cứu đã phát hiện ra lý do tại sao người châu Phi sở hữu bộ phận sinh dục lớn hơn người châu u và châu Á.

Hàng ngàn nam giới đã tham gia vào cuộc nghiên cứu kéo dài hơn 8 năm.

Các nhà khoa học đã nhận định rằng ba nghìn năm trước đàn ông châu Phi của bộ tộc uporeblyala đã sử dụng trong thức ăn thứ quả mọng màu xanh có tên nguva (nguvu), được dịch sang tiếng Swahili có nghĩa là “sức mạnh quả mọng”. Hơn 3000 năm trước Nam giới châu Phi đã ăn trái mọng nguvu, trong tiếng Swahili có nghĩa là “sức mạnh quả mọng”. Ngày nay chúng ta chỉ có thể nghe về khả năng kỳ diệu của những quả mọng này trong truyền thuyết của nhiều bộ lạc. Những quả này không còn tồn tại cách đây hơn 600 năm.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu thông qua các thông tin có được về quả mọng và tái tạo lại cấu trúc DNA có thể. Sau đó họ so sánh nó với ADN của đàn ông châu Phi. Sau nhiều năm nghiên cứu các nhà khoa học phát hiện ra mối tương quan có tên gọi “Sức mạnh của Nguva”.

Lý do nam giới Châu Phi có cậu nhỏ khá hoành tráng 1

Các nhà khoa học đã tìm được cách phân tách phần DNA này, nhân tố vốn đóng vai trò tăng kích cỡ cơ quan sinh dục nam, ngay cả sau khi dậy thì. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng sản phẩm chứa thành phần đó trong sản phẩm này, dương vật của bạn có thể lớn hơn đồng thời tình trạng cương cứng được cải thiện ở mọi lứa tuổi.

Lý do nam giới Châu Phi có cậu nhỏ khá hoành tráng 2

14 công ty dược phẩm lớn nhất đã tranh đua để sở hữu quyền sản xuất liệu pháp khôi phục bản lĩnh nam giới tuyệt vời này. Công ty Hendel đã trở thành người chiến thắng duy nhất và là nhà sản xuất hợp pháp. Sản phẩm đó có tên gọi là Penirum và hiện tại đã nâng cấp cải tiến sản phẩm thành Penirum A+ hiệu quả hơn rất nhiều.

penirum-cu-va-moi

 

Trong các thử nghiệm lâm sàng, 85% nam giới thừa nhận rằng sau khi sử dụng Penirum trong một tháng, chiều dài dương vật tăng thêm 4-5 cm và và chu vi là 1,5 cm.

10% số người tham gia cho biết chiều dài dương vật tăng thêm 3-3,5 cm và 5% còn lại là 6-7 cm.

Bên cạnh đó, nhiều nam giới còn thừa nhận về khả năng giường chiếu được cải thiện với thời gian lâu hơn.

ĐẶT MUA PENIRUM CHÍNH HÃNG

Penirum có tác dụng ở các khu vực cục bộ, điều này không những giúp thuốc hiệu quả nhanh chóng, tăng cường khả năng cương cứng mà còn có tác dụng lâu dài. Các mô dương vật có khả năng dẫn máu tốt hơn và giúp hấp thu các vi chất như kẽm, crom, crôm, sắt (Fe) và phức hợp vitamin B, C, E nhanh hơn.

Lý do nam giới Châu Phi có cậu nhỏ khá hoành tráng 3

Ngoài ra, Penirum còn chứa BCAA (axit amin chuỗi nhánh): leucinum, valine, isoleucine và axit paraglycolic thành phần độc đáo (H2ZP29)”. John Mitchell, Giám đốc Phát triển lâm sàng cho biết.

Do sự gia tăng nồng độ testosterone cho nên chất lượng tinh dịch cũng được tăng lên.

Tất nhiên, bạn cũng có thể nhờ cậy đến các phương pháp phẫu thuật để kích cỡ dương vật lớn hơn. Nhưng hãy nhớ rằng các phương pháp như vậy rất đau đớn, hiện tượng chuột rút sau phẫu thuật kéo dài hàng tháng, còn không kể đến các thủ thuật này thường gây nguy hiểm và có thể dẫn đến vô sinh hoặc hoại tử.

Cơ chế tăng kích thích phát triển dương vật của Penirum

Phân loại sau đây là kết quả nghiên cứu về sự hài lòng của phụ nữ về kích thước dương vật nam giới:

  • Dưới 10 cm là “Hết sức khiêm tốn”. Phụ nữ không cảm thấy hài lòng.
  • 10-12 cm là kích thước nhỏ. Phụ nữ hầu như không thỏa mãn với cậu nhỏ khiêm tốn như vậy.
  • 13-15 cm là kích thước tương đối. Dưới quan điểm của bác sĩ thì đây là kích cỡ trung bình, nhưng nó không thể làm thỏa mãn chị em phụ nữ.
  • 16-18 cm là kích thước khá lớn. Nhưng hầu hết phụ nữ vẫn muốn kích cỡ lớn hơn.
  • 19-21 cm là kích thước dương vật lớn. Vợ và bạn gái của anh chàng sở hữu của quý như vậy luôn đạt được trạng thái cực khoái.
  • Hơn 21 cm là kích thước khủng. Chỉ có 1,5% nam giới sở hữu của quý tự nhiên lớn như vậy.

Nhờ phức hợp Penirum, bạn có thể tăng “nâng cấp” cậu nhỏ của bạn lên cấp độ tiếp theo, và đôi khi thậm chí tăng đến 2 cấp độ.

Bạn không thể mua Penirum trong các hiệu thuốc. Sản phẩm chỉ có sẵn trên trang web chính thức. Hãy cảnh giác về vấn nạn hàng giả và không mua các sản phẩm khác có cùng tên thương hiệu. Chỉ có Penirum này được kiểm tra lâm sàng và được cấp bằng sáng chế.

ĐẶT MUA PENIRUM CHÍNH HÃNG

4.2/5 - (12 bình chọn)
Đăng ký
Notify of
guest
26 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Văn Út
Nguyễn Văn Út
3 tháng trước

muốn mua sp thì mua ở đâu

Ngọc
Ngọc
4 tháng trước

Mình có tiền sử bị rồi loạn nhịp tim, vậy mình có thể sử dụng sản phẩm này không?

Dung doan
Dung doan
11 tháng trước

Mua sp này ở đâu giá bao nhiêu

Tin tức liên quan

26
0
Chào bạn, vui lòng để lại bình luậnx