Bạn hiểu gì về kem chống lão hóa Inno Gialuron

31 Tháng Một, 2019

Bạn sẽ chi 60 nghìn để được trẻ lại 15 năm chứ? Một bác sĩ nổi tiếng trên truyền hình nói thuốc trị nếp nhăn mới này làm chính xác điều đó! Các bác sĩ phẫu thuật tức giận về thông báo!

kem-innogialuron

Một bác sĩ nổi tiếng gần đây đã tung ra thị trường sản phẩm chăm sóc da và chống lão hóa của mình, được gọi là Innogialuron . Khám phá làm thế nào để trông trẻ ra bằng nửa số tuổi của bạn và làm thế nào bạn có thể sử dụng chính các sản phẩm tương tự để trông trẻ hơn nhiều tuổi!

Một bác sĩ nổi tiếng trên TV đã tung ra một loại kem dưỡng da cách mạng, với hiệu quả tương đương với quá trình phẫu thuật như nâng cơ mặt và tiêm botox mà không cần kim tiêm! Ông nói rằng, sau nhiều năm giữ bí mật về sản phẩm này và giữ lại cho những khách hàng sộp nổi tiếng, ông quyết định cho ra mắt sản phẩm này trước công chúng, vì ông hi vọng có thể trì hoãn mọi người khỏi những cuộc phẫu thuật không cần thiết.

Để thử nghiệm, chúng tôi sẽ thử với Ánh Minh. Trong suốt 30 năm hôn nhân, làn da của Ánh Minh đã xuống cấp trầm trọng vì căng thẳng kéo dài, tổn thương do ánh nắng mặt trời, thỉnh thoảng dùng rượu bia và cocktail, và thêm vài năm hút thuốc. Minh sẽ dùng sản phẩm tương tự được khuyên dùng bởi vị bác sĩ nổi tiếng trên TV, Innogialuron để xem chúng có thể khiến nếp nhăn của cô biến mất hay không.

Hãy đón đọc để khám phá cách mà Ánh Minh đã phục hồi lại nhiều năm tuổi trẻ của mình bằng bí kíp đột phá của vị bác sĩ TV nổi tiếng nọ.

chong-lao-hoa

Sau nhiều năm không chăm sóc da, Ánh Minh bắt đầu thể hiện rõ tuổi thật của mình.Với những nếp nhăn sâu, làn da chảy xệ và các vết chân chim, cô cần được giúp đỡ. Innogialuron đã lấy đi ít nhất 20 năm tuổi khỏi gương mặt cô và phục hồi sự tự tin.

“Làn da của Ánh Minh căng bóng và thật đẹp khi tôi còn trẻ, và tôi chưa từng có vấn đề với nếp nhăn. Tôi tốt nghiệp đại học mà không có một nếp nhăn nào trên mặt. Khi tôi đi làm ở văn phòng công ty địa phương, tôi bắt đầu có những thói quen xấu như là không bôi kem chống nắng hàng ngày, uổng rượu và thi thoảng thậm chí còn hút thuốc.

Và sau nhiều thập kỷ, gương mặt tôi nhăn nheo hẳn. Những nếp nhăn hiện lên mặt. Tôi đã vô cùng khổ sở và xấu hổ … Khi tôi đi chơi cùng bạn bè, tôi phát hiện ra bản thân mình luôn luôn có cảm giác bất an và liên tục vào phòng vệ sinh để trang điểm. Tôi không thích nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương và bắt đầu tránh soi gương cận mặt.

Hơn một thập kỷ qua tôi đã dành không biết bao nhiêu tiền cho những sản phẩm chống lão hóa, những thứ mà tôi chắc là nhiều độc giả cũng sở hữu, chỉ để thấy rằng thành quả của mình hoặc là không có, hoặc là rất ít.

Hôm nay, tôi rất vui mừng vì sản phẩm chống lão hóa mới của một bác sỹ nổi tiếng Innogialuron . Tôi đã rất muốn có được một gương mặt và làn da khỏe khoắn cho chính tôi. Nếu tôi không hành động, tôi chắc chắn rằng mình sẽ trở nên giống như một quả mận khô héo mãi mãi.”

Minh đã thử từng nhiều phương pháp một với hiệu quả rất ít hoặc không có gì. Cô còn nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng còn e ngại khi phải nhờ đến dao mổ. Mọi thứ dần dần trở nên tuyệt vọng, cho đến khi cô xem một trong những chương trình yêu thích, khi họ giới thiệu Inno gialuron đến toàn thế giới.

kem-inno-gialuron

Vị bác sĩ đã biết về bí mật này hàng năm trờ ivà đã giữ nó lại chỉ để cho những khách hàng nổi tiếng bí mật, những người cần trẻ lại 10 đến 15 tuổi một cách nhanh chóng. Khi Ánh Minh nói về việc loại sản phẩm chống lão hóa này đã giúp cô nhiều đến chừng nào, cô không thể ngừng khóc sau khi thấy thành quả của mình.

Khi Ánh Minh khám phá ra được nó, cô đã rất ngạc nhiên bởi sự đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả đáng kinh ngạc của phương pháp này, khiến cô phải tự thử nghiệm trên bản thân mình.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều email từ những độc giả của chúng tôi hỏi về Innogialuron , nên chúng tôi quyết định viết một bài viết thử nghiệm nó với chính chúng tôi và tường thuật lại thành quả

kem-inno-chong-lao-hoa

Vị bác sĩ nổi tiếng này đã luôn giữ bí mật về nếp nhăn này cho những khách hàng sộp nổi tiếng của mình… cho tới nay.

Bác sĩ nói rằng ông cảm thấy đây là lúc để tập hợp hết kiến thức hàng thập kỷ qua của ông vào một sản phẩm thực sự có tác dụng và có giá thành thấp. Ông đã mệt mỏi với việc phải nghe vô số những câu chuyện về những người mất hàng triệu đồng cho những sản phẩm chống lão hóa đắt đỏ, hoặc những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm mà không cần thiết. Và kết quả, vài tuần trước, ông đã tiết lộ bí mật của mình và bắt đầu giới thiệu Innogialuron với thế giới

kem-duong-da-innogialuron
Loại bỏ bọng mắt, nếp nhăn trán và mặt bằng cách sử dụng kem chống lão hóa Innogialuron

Bí mật trong việc chăm sóc da, đó là sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, vị bác sĩ, trong khi làm việc với một đội các nhà nghiên cứu chống lão hóa, đã khám phá ra một sản phẩm đột phá có thể thật sự lấy đi 10 đến 20 năm tuổi khỏi vẻ ngoài của phụ nữ chỉ trong một tháng. Và phần sửng sốt nhất là nó an toàn 100%, và có giá thành rất rẻ! “Phép lạ” đảo ngược tuổi tác này là sự kết hợp bộ đôi của thành phần chính trong Innogialuron .

tac-dung-kem-innogialuron
Tôi 55 tuổi và nhìn như 30 tuổi, nhờ thành phần trong Innogialuron

Vậy thì Kem Inno gialuron là gì?

Inno gialuron bao gồm 2 Thành Phần Chính Để Chống Lão Hóa.

1. Vitamin A, B, C, E 
2. Amino acids

thanh-phan-kem-inno

Đây đều là thành phần tự nhiên, hoạt động cùng nhau nhằm xóa bỏ các nếp nhăn và nếp hằn ở mức độ tế bào – dưới bề mặt da – đó là lý do tại sao sản phẩm này rất hiệu quả.

Vitamin A, B, C, E, Suối nguồn Tươi trẻ . Mảnh ghép đầu tiên trong bức tranh chống lão hóa Bác sĩ đã nói về Vitamin A, B, C, E .

Bạn hiểu gì về kem chống lão hóa Inno Gialuron 1

Vitamin A, B, C, E là bí quyết để gian lận tuổi tác của bạn

Vitamin A, B, C, E thấm sâu vào làn da bị thương tổn và kích thích collagen mới – một loại protein giúp cho làn da trở nên đầy đặn và săn chắc. Đó là tất cả những cơn sốt trong giới làm đẹp, phần lớn vì một nghiên cứu năm 2009 nêu rõ, sử dụng Vitamin A, B, C, E không kê toa cho làn da của bạn giúp giảm 60% các nếp nhăn và nếp hằn . Bác sĩ đã nói rằng, đây là lý do mà Innogialuron lại hiệu quả đến vậy. Nó là một trong số ít những sản phẩm trên thị trường có chứa Vitamin A, B, C, E với độ ổn định và liều lượng thích hợp.

Bạn hiểu gì về kem chống lão hóa Inno Gialuron 2
Giảm nếp nhăn tren mắt rõ rệt

–  Amino acids: 
Ông đã nói rằng mảnh ghép thứ hai, khi được kết hợp đúng cách với Vitamin A, B, C, E, thật sự khiến gương mặt bạn nhìn trẻ hơn hai thập kỷ chỉ trong vài tuần! Amino acids hoạt động bằng cách gắn với độ ẩm ……. Nó có thể giữ được lượng nước gấp 1000 lần khối lượng của nó, khiến nó trở thành một chất độn da tự nhiên xuất sắc. Amino acids giúp làn da của bạn tự phục hồi và tái tạo sau khi chịu sự thiếu nước, áp lực từ môi trường, hoặc kích ứng da. Ông cho biết, một trong, nếu không nói là sản phẩm duy nhất bạn có thể mua tại các quầy thuốc có nồng độ Amino acids hiệu quả được tìm thấy là Innogialuron .

inno

“Điều mà Vitamin A, B, C, E & Amino acids đã làm là loại bỏ các lớp tế bào da chết và giúp da bạn tạo ra những tế bào mới. Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng bạn có thể xóa ít nhất 10 đến 20 năm ra khỏi gương mặt mình trong dưới 14 ngày. Nhưng chìa khóa là hãy chọn loại kem và tinh chất có chứa thành phần cao cấp nhất và tinh khiến nhất, vì chúng không hoàn toàn giống nhau. Sản phẩm duy nhất mà chúng tôi tìm ra được trong nghiên cứu của chúng tôi đó là Innogialuron . Đây là sản phẩm mà tôi khuyên dùng tới mọi khách hàng nổi tiếng của mình.” – Bác sĩ

– Cách sử dụng kem Inno gialuron

Thực ra là rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng sản phẩm này trước khi đi ngủ. Bác sĩ đã nói trên chương trình rằng, “bí quyết là hãy dùng Innogialuron hàng ngày”. Sản phẩm này chứa hàm lượng cao nhất của Vitamin A, B, C, E và Amino acids tinh khiết với lượng vừa phải. Đội của tôi cũng khám phá ra được rằng chúng chứa các chất chống oxy hóa, một thành phần được gọi là Dermaxyl (còn được gọi là nâng mặt trong chai) và Ester-C (hợp chất chống lão hóa tích cực).

“Tôi rất háo hức vì tất cả mọi người đều có thể thử Innogialuron – nó thực sự là suối nguồn tuổi trẻ trong chai”

Chúng tôi Quyết định Thử nghệm Sản phẩm!

Háo hức như khi sau chương trình và cùng với hàng tấn email và thư, chúng tôi đã muốn tự mình nghiên cứu thành phần chống lão hóa của Bác sĩ trước khi viết bài báo nhằm tán dương chúng. Chúng tôi quyết định chọn tình nguyện viên từ độc giả của chúng tôi. Bạn đã gặp Ánh Minh, người đã giành lấy cơ hội để thử sản phẩm này. Đây là kết quả của cô…

Kết quả của Ánh Minh sau 14 ngày sử dụng Inno gialuron :

Minh là một người bà 62 tuổi đã có 2 cháu. Như nhiều phụ nữ ở tuổi mình, tuổi tác đã bắt đầu hằn trên gương mặt cô qua những nếp nhăn ngoài ý muốn. Ánh Minh nói rằng cô quyết định thử Inno gialuron vì cô đã quá nản lòng khi không có sản phẩm nào có kết quả. Cô thậm chí còn cân nhắc đến một cuộc phẫu thuật nâng mặt cực kỳ tốn kém và nguy hiểm. Inno gialuron đã gần như là giải pháp cuối cùng của cô.

NGÀY 1

Bạn hiểu gì về kem chống lão hóa Inno Gialuron 3

“Sau ngày đầu tiên dùng Innogialuron , tôi đã bị sốc vì kết quả nhanh chóng. Những nếp hằn, đốm đen, nếp nhăn – không còn thắc mắc gì nữa – đã giảm kích cỡ đáng kể ngay trước mắt tôi! Tôi đã rất ngạc nhiên bởi kết quả, và thật sự cảm thấy trẻ hơn hẳn 15 tuổi. Cứ như là ngắm tất cả nếp nhăn và nếp hằn bốc hơi ngay lập tức!

Tôi không biết phải miêu tả nó bằng cách nào khác! Tôi có thể thấy cảm giác râm ran và hơi ấm trên má, xung quanh mắt, và trên trán. Tôi nhìn vào gương và thấy mặt mình hơi đỏ – kết quả của sự tuần hoàn máu đổ đến bề mặt da nhằm tái tạo lại khuôn mặt.

Sau khi sản phẩm thấm vào da, mặt tôi nhìn săn chắc hơn và sáng bóng thật đẹp đẽ.”

NGÀY 5

Bạn hiểu gì về kem chống lão hóa Inno Gialuron 4

“Sau năm ngày sử dụng Innogialuron tôi không thể tin được Innogialuron đã làm gì………

Kể cả đồng nghiệp của tôi cũng nhận xét rằng nhìn tôi đã trở nên thật năng động và khỏe khoắn, chỉ một số ít biết bí quyết của tôi là gì!

Tôi đã ngạc nhiên bởi kết quả, và thật sự cảm thấy mình trẻ hơn 15 tuổi. Cứ như là đang nhìn các nếp nhăn và nếp hằn bốc hơi ngay lập tức. Tôi chỉ không thể chờ để xem sản phẩm này có thể làm thêm được gì nữa!”

NGÀY 14

Bạn hiểu gì về kem chống lão hóa Inno Gialuron 5

“Sau 14 ngày, không chỉ sự nghi ngờ và hoài nghi của hoàn toàn biến mất – MÀ CÒN CẢ NẾP NHĂN NỮA!

Nếp nhăn trên trán, da cổ chảy xệ, lỏng lẹo, vết chân chim – kể cả đốm đồi mối trên mặt tôi đã HOÀN TOÀN biến mất. Tôi chưa từng cảm thấy hay nhìn thấy bất kỳ sản phẩm nào có thể làm săn da tôi với mức độ như thế này, không kể đến chúng đắt ra sao!

Sau 2 tuần, làn da của tôi không chỉ giữ nguyên hiện trạng, nó thực sự tốt hơn từng ngày cho tới khi trở nên đẹp đẽ và rực rỡ như 20 năm trước. Cho đến giờ, tất cả bạn bè và gia đình tôi đều kinh ngạc. Họ không thể tin được sự khác biệt, và đã bị thuyết phục rằng tôi đã nói dối về việc không dùng botox – TÔI KHÔNG THỂ CHỜ để cho họ thấy bài báo này!”

“Tôi không thể tin được sự thay đổi của mình, sau khi cảm thấy “quá già cỗi”. Thật sự, tôi đã gần như bỏ cuộc không hi vọng rằng có một giải pháp rẻ và hiệu quả ngoài kia, mà có thể loại bỏ nếp nhăn. Có những quảng cáo ngoài kia thổi phồng về những sản phẩm mà chỉ đơn giản là không có tác dụng, nhưng với sự ngạc nhiên của tôi, Innogialuron đã hoạt động chính xác như những gì Bác sĩ đã nói nó sẽ làm.

Tôi không thể tin được tôi đã trở nên tự tin hẳn như thế nào và những người đàn ông đã chú ý đến tôi ra sao. Tất nhiên là tôi đã kết hôn, nhưng vẫn tốt khi bạn thấy người khác nghĩ bạn thật đẹp và hấp dẫn.

Kết luận:

Sử dụng Inno gialuron , Tôi loại bỏ hầu như 90% các nếp nhăn của Ánh Minh và các phần da có vấn đề. Nó làm săn chắc da mặt và cổ của cô, loại bỏ tất cả các dấu hiệu của chảy xệ, lão hóa, da mất nước.

Vậy qua bài viết chi tiết này các bạn đã thực sự hiểu về kem Inno gialuron rồi chứ, tác dụng cũng như thành phần chính của sản phẩm. Hãy hồi xuân chính bản thân mình bằng kem Inno này nhé.

Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

0
Chào bạn, vui lòng để lại bình luậnx