4 bước đơn giản giúp nàng lên đỉnh nhiều lần

29 Tháng Một, 2019

Khác với nam giới, phụ nữ khó lên đỉnh và đạt cực khoái hơn nhưng họ có thể lên đỉnh nhiều lần mỗi khi quan hệ. Các nghiên cứu cho thấy có đến 40% phụ nữ có thể đạt cực khoái trong một lần quan hệ tình dục Vậy nên làm thế nào để khiến nàng lên đỉnh thì không phải là chuyện dễ dàng gì. Nó đòi hỏi kỹ năng và cần chút kinh nghiệm

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN KHIẾN NÀNG MAU CHÓNG ĐẠT CỰC KHOÁI

BƯỚC 1: TẠO HAM MUỐN TÌNH DỤC LỚN

Khơi gợi ham muốn là bước đầu tiên của bất kỳ hoạt động tình dục nào. Nhưng việc tạo ra một sự ham muốn tình dục lớn có thể là những gì nàng cần để đạt được đa cực khoái.

phu-nu-len-dinh

Chúng ta  có thể khiến nàng ham muốn bằng cách ăn mặc gợi cảm hơn hay cho nàng xem những bộ phim tình cảm lãng mạn, chịu khó vuốt ve nàng cũng là một cách khá hay đó. Và hơn thế nữa trước khi làm chuyện ấy hãy chuẩn bị một màn dạo đầu thật kỹ lưỡng để đánh thức tất các các giác quan của nàng nhé.

 

Vì vậy, hãy sớm khơi gợi cô ấy và thường xuyên hơn. Từ buổi sáng cho tới trong bữa ăn và như vậy khi đi ngủ, nàng sẽ thêm nhiều thèm khát “chuyện ấy”.

BƯỚC 2: GIÚP NÀNG DUY TRÌ CẢM XÚC

Sau khi nàng đã đạt được cực khoái lần đầu tiên, hãy để cho cô bé của nàng  được nghỉ ngơi trong một thời gian vì lúc này nó sẽ trở thành siêu nhạy cảm sau khi quan hệ tình dục.

Nhưng bạn không nên dừng hẳn các hành động: Dành 1 hoặc 2 phút để khơi gợi nàng ở các điểm nóng bỏng như: ngực, mông và bất kỳ điểm nhạy cảm nào khác. Thì thầm vào tai nàng về việc trông cô ấy đẹp như thế nào. Đây sẽ là bước chuẩn bị để nàng có thể đạt được cực khoái lần thứ hai.

BƯỚC 3: TIẾP TỤC KÍCH THÍCH BỘ PHẬN SINH DỤC

Sau khi một người phụ nữ đạt được cực khoái, máu sẽ dồn đến bộ phận sinh dục trong một thời gian khiến cho cô ấy dễ dàng đạt cực khoái thêm một lần nữa hơn.

nu-gioi-co-the-dat-cuc-khoai

Bạn hãy dành sự chú ý của mình đến bộ phận sinh dục của nàng. Hãy thử dùng ngón tay hoặc lưỡi từ từ chạm một cách nhẹ nhàng quanh âm vật của nàng và sau đó dần dần tăng lên tốc độ ngày càng nhanh hơn, nhiều áp lực hơn và cường độ mạnh hơn cho đến khi cô ấy sẵn sàng “lên đỉnh” một lần nữa.

 

BƯỚC 4: HÃY THỬ MỘT CÁCH MỚI MẺ

Không có gì sai khi bạn thường xuyên áp dụng các cách truyền thống để làm “vui lòng” nàng nhưng bạn cũng có thể thử đưa nàng đạt đến cực khoái bằng những trải nghiệm khác nhau, mới mẻ hơn. Bạn có thể dùng nhiều tư thế khác nhau vật dụng khác nhau để khiên nàng có cảm giác mới lạ kích thích hơn.

Điều này có thể sẽ đặc biệt hiệu quả nếu âm vật của nàng vẫn còn nhạy cảm sau lần “lên đỉnh” đầu tiên. Bên cạnh đó, nghiên cứu cho rằng cho rằng những cách mới lạ sẽ có tác động đem lại cảm giác tốt cho nàng, giúp nàng có thể đạt cực khoái nhanh hơn.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cho thấy rằng, phụ nữ không chỉ đạt cực khoái ở âm đạo mà còn có thể đạt cực khoái từ sự kích thích núm vú. Trong trường hợp này, việc nhẹ những vuốt ve những đường tròn trên núm vú của nàng bằng ngón tay hoặc lưỡi sẽ giúp nàng bị kích thích lên đỉnh điểm.

Dưới đây là 4 bước đơn giản khiến nàng đạt cực khoái nhiều lần mà bạn có thể tham khảo. Hãy chủ động trong mỗi lần yêu nó không chỉ giúp bạn thỏa mãn mà nó còn là thứ gắn kết hạnh phúc nữa nhé.

Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

0
Chào bạn, vui lòng để lại bình luậnx